Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội TƯ VẤN LUẬT TRỰC TUYẾN CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG
Hotline 1900 6280

Cha mẹ chồng đuổi con dâu và cháu ra khỏi nhà thì phải làm thế nào

21/06/2018 05:11
Câu hỏi
Cha mẹ chồng đuổi con dâu và cháu ra khỏi nhà thì phải làm thế nào? Kế bên nhà tôi có một hộ nông dân: họ sống với nhau được 2 con, cách đây 1 năm người chồng không may bị điện giật chết bỏ lại vợ và 2 con nhỏ (đưa lớn 3 tuổi, đứa nhỏ 1 tháng tuổi). Lúc bấy giờ do hoàn cảnh khó khăn, con còn nhỏ không ai chăm sóc tiếp nên người vợ mang con qua chùa ở để có người chăm sóc phụ, trong thời gian qua chùa người vợ vẫn thường về nhà để coi nhà cửa. Hiện tại con đã lớn đứa nhỏ được hơn 1 tuổi nên người vợ chuẩn bị về nhà cũ, nhưng bên chồng nghe tin đã dở nhà không cho về (đất này của bên chồng, do họ cho cất để ở tạm lúc con họ còn sống, bây giờ con họ chết họ không cho ở nữa và đuổi đi).
Bây giờ 3 mẹ con không còn chổ nào nương tựa, và người vợ đã có ra ấp trình bày, và ấp đã hòa giải nhưng không thành, gia đình bên kia vẫn kiên quyết không cho con dâu và cháu nội ở.
Cho tôi hỏi nếu theo Pháp luật thì có thể hỗ trợ được điều gì cho Mẹ con của cô ấy không. và làm thế nào để các bé được bảo vệ quyên lợi học hành và trưởng thành.


Trả lời
 

Trước hết Công ty Luật Bách Dương xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Với khẩu hiệu "An toàn pháp lý - Nền tảng thành công!" Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ các quý khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên một số thông tin chi tiết và các loại hình dịch vụ pháp lý được Công ty chúng tôi cung cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết đến,...

Chi tiết

Để nghe Luật sư tư vấn

19006280